Cách Làm Bánh Quy Amaretti Ngon, Bảo Quản Được Lâu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy Amaretti

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Amaretti là một loại bánh quy có nguồn gốc từ vùng Venice của Ý từ thời Phục Hưng. Thành phần chính của bánh là bột hạnh nhân kết hợp với đường và lòng trắng trứng. Bạn hãy vào bếp, làm chủ món ăn của mình nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy amaretti

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột hạnh nhân 140 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạnh nhân 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy amaretti

Lò nướng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm bánh quy amaretti

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng, thêm 50gr đường, cho vào tô, đánh đều.
Tiếp theo, cho bột hạnh nhân vào hỗn hợp trên, dùng phới trộn đều.
Sau khi trộn xong, cho bột vào túi bóp kem có gắn đui tròn, nặn bánh ra khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Đặt hạt hạnh nhân vào giữa bánh, cho vào lò, nướng khoảng 20 - 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Những chiếc bánh quy Amaretti thơm giòn đã hoàn thành! Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Bánh quy Amaretti

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công