Cách làm Bánh Quy Bơ Chuối lạ miệng, thơm ngon cực đỉnh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy bơ chuối

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Từng chiếc bánh quy bơ xốp giòn, quyện vào vị dẻo thơm của chuối chín sấy, rất thích hợp khi uống với trà nóng.


Nguyên liệu làm bánh quy bơ chuối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 130 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Chuối 1 Trái (Sấy)
    • Đường trắng 70 Gr
    • Bơ lạt 100 Gr
Thêm 1 ít: Muối.

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy bơ chuối

Rây , Lò nướng

Cách làm bánh quy bơ chuối

Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Thực hiện

Dùng kéo cắt chuối sấy thành những miếng nhỏ. Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, cho bơ vào thố dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ chậm, sau đó thêm đường từ từ vào, đánh cho đến khi bơ chuyển màu vàng nhạt.
Đập trứng vào rồi đánh cho quyện vào nhau. Thêm một nửa bột mì rây mịn vào trộn đều. Cho tiếp phần bột mì còn lại vào trộn đều bột. Thêm chuối sấy đã cắt nhỏ vào.
Cho bột vào túi bắt kem, rồi tạo hình chiếc bánh trên khay nướng có lót giấy nướng. Bạn làm nóng lò nướng ở 190 độ C trong 3 phút, sau đó cho bánh vào nướng ở 190 độ C trong 7 phút để định hình bánh, sau đó giảm nhiệt xuống 160 độ C và nướng bánh thêm khoảng 10 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng đều là được. Lấy bánh r,để cho nguội rồi cất vào hũ dùng dần.

Hình thực hành món Bánh quy bơ chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công