Cách Làm Bánh Quy Bơ Đậu Phộng Chocolate Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy bơ đậu phộng chocolate

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh quy bơ đậu phộng chocolate thơm giòn sẽ giúp ly trà, ly cà phê thêm đậm vị, câu chuyện thêm vui vẻ trong những ngày Tết đến xuân sang đấy. Cùng Cooky vào bếp trổ tài món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy bơ đậu phộng chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 300 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng canh
    • 100 Gr
    • Đậu phộng 50 Gr
    • Đường đen 120 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Chocolate đen 75 Gr (Chocolate chip)
    • Bơ đậu phộng 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy bơ đậu phộng chocolate

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy bơ đậu phộng chocolate

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bơ, bơ đậu phộng vào nồi, đun chảy. Sau đó, cho đường đen vào cùng, khuấy đều.
Đợi hỗn hợp đường, bơ nguội thì đập trứng, bột mì, muối nở vào, trộn đều.
Đậu phộng rang qua, giã nhỏ, cho vào trộn cùng hỗn hợp ở step 2 và chocolate chip.
Vo bột thành hình tròn, nhỏ, đè dẹp, đường kính khoảng 2,5-3cm. Đặt viên bột lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến, cho vào lò ở 180 độ C trong khoảng 12-15 phút.
Lấy bánh ra, để nguội, cất vào lọ kín và dùng dần. Chúc các bạn thành công với món bánh này nhé!

Hình thực hành món Bánh quy bơ đậu phộng chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công