Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Cách làm bánh quy bơ nho khô

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Cách làm bánh quy bơ nho khô vàng xốp, bùi bùi, cắn một miếng có cảm giác như vị bơ tan ra trên đầu lưỡi, và thêm chút chua ngọt của nho khô khiến bạn ăn một miếng sẽ muốn ăn hoài. Chỉ cần vài nguyên liệu và cách làm nhanh chóng dưới đây bạn sẽ có được một mẻ bánh chiêu đãi cả gia đình.

Nguyên liệu làm bánh quy bơ nho khô

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 113 Gr (để nhiệt độ phòng)
    • Lòng trắng trứng gà 1 Cái
    • Đường bột 65 Gr
    • Bột mì 155 Gr (Bột mì đa dụng)
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh quy bơ nho khô

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho 1 lòng trắng trứng, 65gr đường bột và 1 muỗng cà phê vani vào trộn cùng 113gr bơ lạc đến khi hỗn hợp hòa quyện. Các bạn chọn bơ càng ngon thì bánh càng thơm, chất lượng bơ sẽ quyết định chất lượng mùi vị bánh.
Chia 155gr bột mì đa dụng thành 2 phần, rây lần lượt từng phần bột vào hỗn hợp bơ, sau khi trộn đều thì cho tiếp phần bột còn lại vào. Chú ý không trộn kỹ quá, chỉ trộn đến khi hỗn hợp hòa quyện. Để bột vào túi bắt kem rồi bắt thành các hình búp kem tròn,đặt nho khô ở giữa.
Đem bánh đi nướng 200 độ C trong 5 phút rồi hạ xuống 175 độ C, nướng thêm 5 – 7 phút tới khi rìa bánh chuyển màu nâu là hoàn thành. Bánh quy sau khi nướng xong thơm lừng mùi bơ sữa, các bạn có thể bảo quản trong hộp thủy tinh kín ăn dần nhé! Chúc các bạn thành công

Hình thực hành món Bánh quy bơ nho khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!