Cách Làm Bánh Quy Bơ Phô Mai Giòn Tan, Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy bơ phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Giòn tan, thơm phức với vị béo mặn đặc trưng của phô mai, đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được sau khi thưởng thức món bánh này. Hãy làm thử món bánh này vào dịp cuối tuần để chiêu đãi cả gia đình nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy bơ phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 100 Gr
    • Bột mì 145 Gr
    • Phô mai 60 Gr
    • Đường trắng 14 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy bơ phô mai

Lò nướng

Cách làm bánh quy bơ phô mai

Thực hiện 55m

Thực hiện

Đánh tan bơ, đường, trứng gà đến khi hỗn hợp thành màu vàng sáng, đồng nhất. Sau đó, cho phô mai, bột mì, tiêu vào, trộn đều.
Trộn thật đều bằng thìa, dùng tay vo lại thành một khối, cho bột vào giữa hai lớp màng bọc thực phẩm. Cán bột có độ dày khoảng 0,5cm, cất vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.
Lấy bột ra, dùng dao cắt thành hình chữ nhật vừa ăn, xếp vào khay nướng. Bạn có thể rắc một ít bột mì lên để bánh khỏi dính vào khay.
Nướng bánh 15 - 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Đem bánh ra, để nguội và bảo quản trong hộp kín, dùng dần.

Hình thực hành món Bánh quy bơ phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công