Cách Làm Bánh Quy Bơ Tí Hon Ăn Vặt Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy bơ tí hon

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đang loay hoay không biết nên làm món gì nhanh, đơn giản cho ngày cuối tuần. Hôm nay Cooky sẽ mách cho bạn cách làm món bánh quy bơ tí hon nhé! Vị mềm, ngọt của bánh cộng thêm một ly sữa nóng thì rất thú vị đấy.


Nguyên liệu làm bánh quy bơ tí hon

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 92 Gr
    • Đường trắng 75 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối 5 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột bắp 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy bơ tí hon

Lò nướng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm bánh quy bơ tí hon

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho 92gr bơ, 75gr đường, 5gr muối, 1 muỗng cà phê vani vào 1 cái tô, dùng phới đánh đều lên.
Tiếp theo, cho trứng gà, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào cùng, trộn đều.
Rây qua bột mì, bột bắp rồi cho vào cùng hỗn hợp ở trên như hình bên.
Đổ hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui tròn, bắp bột thành hình tròn, nhỏ như cúc áo lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 10 phút đến khi bánh chín thơm. Lấy bánh ra, để nguội.
Thế là những chiếc bánh quy bơ tí hon thơm lừng, xinh xắn đã sẵn sàng rồi đấy. Bạn có thể ăn kèm chúng với 1 ly sữa nóng nhé!

Hình thực hành món Bánh quy bơ tí hon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công