Cách Làm Bánh Quy Cacao Giòn Tan Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy cacao

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Trong buổi chiều mưa mát mẻ, được dùng vài chiếc bánh quy cacao giòn thơm, đậm đà hương vị sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngất ngây thư giãn. Đừng quên uống kèm một ly trà nóng thì không còn gì tuyệt bằng.


Nguyên liệu làm bánh quy cacao

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 360 Gr
    • Bột cacao 150 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 85 Gr
    • Đường trắng 120 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy cacao

Lò nướng , Khuôn bánh , Giấy nến

Cách làm bánh quy cacao

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 85gr bơ, 120gr đường, 1 muỗng cà phê vani, trứng gà vào chén, đánh đều như hình bên.
Dùng rây, rây qua 360gr bột mì, 150gr bột cacao, 1/2 muỗng cà phê muối vào cùng, trộn đều.
Cho hỗn hợp bột lên thớt, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, cán dẹt. Sau đó, cho bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút.
Lấy bột ra, dùng khuôn bánh hình hoa cắt bột thành những hình xinh xắn tùy thích.

Bạn có thể sử dụng những khuôn bánh với các loại hình dạng khác nhau để tạo hình cho bánh.

Cho bánh vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 170 độ C, lót sẵn giấy nến bên trong khay, nướng trong 10 phút.
Lấy bánh ra, để nguội, cất vào hộp kín dùng trong khoảng 1 tuần. Nhìn rất hấp dẫn đấy!

Hình thực hành món Bánh quy cacao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công