Cách Làm Bánh Quy Chanh Dây Vàng Giòn, Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy chanh dây

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị béo béo, thơm thơm của bơ hòa cùng vị chua chua, ngọt ngọt của chanh dây sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất lạ miệng khi ăn loại bánh quy đặc trưng của Tây Ban Nha này! Cùng học cách làm thôi nào!


Nguyên liệu làm bánh quy chanh dây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 75 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 120 Gr
    • Chanh dây 2 Trái

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy chanh dây

Lò nướng , Túi bóp kem , Khuôn bánh

Cách làm bánh quy chanh dây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bơ, đường, trứng gà vào âu, dùng máy đánh trứng, đánh đều.
Rây qua bột mì, cho vào cùng hỗn hợp bơ, trứng. Sau đó, cắt chanh dây ra làm đôi, múc phần ruột cho vào cùng, trộn đều.
Cho bột vừa trộn vào túi bóp kem, bóp bột vào khuôn theo hình dạng tùy thích. Nếu không có khuôn, bạn bóp theo hình dạng que.
Làm nóng lò ở 180 độ C trước khi nướng chừng 10 phút, nướng bánh khoảng 12 – 15 phút hoặc tới khi bánh vàng đều là được.
Lấy bánh ra khỏi lò, để trên giá chờ nguội, dùng ngay hoặc cất vào lọ kín để dùng dần.

Hình thực hành món Bánh quy chanh dây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công