Cách làm bánh quy chanh dây
Nguyên liệu Tinh bột Mục đích Ăn vặt

Cách làm bánh quy chanh dây

Vị béo béo, thơm thơm của bơ hòa cùng vị chua chua, ngọt ngọt của chanh dây sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất lạ miệng khi ăn loại bánh quy đặc trưng của Tây Ban Nha này! Cùng học cách làm thôi nào!
  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm bánh quy chanh dây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 75 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 120 Gr
    • Chanh dây 2 Trái
Dụng cụ thực hiện làm bánh quy chanh dây
Lò nướng , Túi bóp kem , Khuôn bánh

Cách thực hiện bánh quy chanh dây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bơ, đường, trứng gà vào âu, dùng máy đánh trứng, đánh đều.
Bánh quy chanh dây Bánh quy chanh dây
Rây qua bột mì, cho vào cùng hỗn hợp bơ, trứng. Sau đó, cắt chanh dây ra làm đôi, múc phần ruột cho vào cùng, trộn đều.
Bánh quy chanh dây Bánh quy chanh dây
Cho bột vừa trộn vào túi bóp kem, bóp bột vào khuôn theo hình dạng tùy thích. Nếu không có khuôn, bạn bóp theo hình dạng que.
Bánh quy chanh dây
Làm nóng lò ở 180 độ C trước khi nướng chừng 10 phút, nướng bánh khoảng 12 – 15 phút hoặc tới khi bánh vàng đều là được.
Bánh quy chanh dây
Lấy bánh ra khỏi lò, để trên giá chờ nguội, dùng ngay hoặc cất vào lọ kín để dùng dần.
Bánh quy chanh dây
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này