Cách làm Bánh quy chocolate caramel
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh quy chocolate caramel

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Pretzel là loại bánh quy đặc trưng của Giáng Sinh, nay được kết hợp cùng chocolate và caramel ngọt ngào, tạo nên loại bánh tuyệt hảo. Bánh quy chocolate caramel thơm ngon, quyến rũ, ăn một lần là nhớ mãi chẳng quên. Món này làm rất đơn giản, rủ bé yêu cùng vào bếp tự tay làm những chiếc bánh cho riêng mình nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy chocolate caramel

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate 200 Gr
    • Caramel 1 Muỗng canh
    • Bánh quy 80 Gr (Pretzel)

Cách làm bánh quy chocolate caramel

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bánh quy pretzel cho vào túi zip rồi đập nhỏ. Bắc 1 nồi nước nhỏ lên bếp và đun sôi. Cho phần chocolate đen (hoặc chocolate sữa, chocolate trắng tùy sở thích) vào tô có đáy lớn hơn nồi nước. Đặt tô chocolate lên nồi nước sôi rồi khuấy chocolate tan chảy.
Chuẩn bị 1 cái khay phẳng, lót giấy nến lên. Trải bánh quy lên giấy nến rồi trút phần chocolate nóng chảy lên, trải phẳng ra, rưới sốt caramel lên. Để khay vào nơi thoáng mát hoặc cho vào tủ lạnh cho đông cứng lại. Khi bánh hoàn thành, bạn cắt ra thành mảnh nhỏ.
Giáng Sinh với những loại bánh kẹo và món quà là những điều tuyệt vời nhất cho gia đình và bọn trẻ ở nhà. Thử ngay cách làm bánh quy chocolate caramel cho mùa Giáng Sinh này nhé, bạn sẽ có ý tưởng hay ho trong ngày lễ quan trọng này rồi!

Hình thực hành món Bánh quy chocolate caramel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!