Cách Làm Bánh Quy Chocolate Chip Tẩm Đường Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy chocolate tẩm đường

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh có độ cứng vừa phải, hơi xốp, thơm mùi bơ. Khi ăn thỉnh thoảng gặp chút chocolate hơi đắng rất dễ chịu đấy. Cùng Cooky học cách làm món bánh này để chiêu đãi cả gia đình và người thân thôi nào.


Nguyên liệu làm bánh quy chocolate tẩm đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 110 Gr
    • Bột mì 210 Gr
    • Đường nâu 85 Gr
    • Chocolate đen 85 Gr (Chocolate chip)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường bột 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy chocolate tẩm đường

Lò nướng , Khuôn bánh , Giấy nến

Cách làm bánh quy chocolate tẩm đường

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dùng máy đánh trứng, đánh đều bơ, trứng, đường nâu với nhau.
Sau đó, cho bột mì, chocolate chip, muối, bột nở vào cùng hỗn hợp trên, trộn đều.
Nhào bột thành một khối mịn, cán mỏng, dùng khuôn cắt bánh hình tròn để cắt bột như thế này.
Đặt bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, cho vào lò nướng khoảng 15 phút. Chờ bánh chín, lấy ra, rắc đường bột lên là xong rồi.

Hình thực hành món Bánh quy chocolate tẩm đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công