Cách Làm Bánh Quy Củ Cải Đỏ Giòn Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy củ cải đỏ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h 15 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Dùng củ cải đỏ làm bánh quy, bạn sẽ cho ra thành phẩm là những chiếc bánh quy củ cải có màu sắc rất bắt mắt. Khi ăn có vị mềm, xốp, ngọt ngọt rất hấp dẫn. Hãy làm thử món ăn này cho gia đình và người thân nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy củ cải đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 120 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng canh
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • 110 Gr
    • Phô mai 50 Gr
    • Củ cải đỏ 1 Củ
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy củ cải đỏ

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy củ cải đỏ

Thực hiện 1 h 15m

Thực hiện

Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C, cho củ cải đỏ đã rửa sạch vào khay nướng có sẵn giấy nhôm nướng, quết dầu ăn lên trên, rắc thêm muối, tiêu, nướng khoảng 40-45 phút.
Lấy củ cải ra, để nguội, bóc vỏ và cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Trộn đều 120gr bột mì, 1 muỗng canh bột nở, 1 muỗng cà phê muối nở vào 1 cái tô.
Cho 110gr bơ, 50gr phô mai vào máy đánh trứng, đánh đều. Sau đó, đổ hỗn hợp bột mì, hỗn hợp bơ trứng vào củ cải đỏ đã xay nhuyễn, trộn đều.
Vo tròn bột thành những viên tròn, nhỏ. Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, nướng bánh ở nhiệt độ 218 độ C từ 15 - 17 phút.
Lấy bánh ra, để nguội. Sản phẩm đã ra lò rồi đấy, cùng thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh quy củ cải đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công