Cách Làm Bánh Quy Cuộn Mè Nhâm Nhi Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy cuộn mè

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Không ai nghĩ rằng món bánh quy vừng đen cuộn giòn tan, thơm phức này lại không cần dùng đến lò nướng hay bất kì dụng cụ làm bánh nào khó kiếm. Những lúc buồn buồn ngồi xem TV hay làm việc, lấy tay nhón một que bánh cuộn nhâm nhi rất tiện lợi! Thời gian làm bánh khá nhanh nên một lần có thể làm được nhiều bánh lắm nha! Thế nên bạn hãy tranh thủ chút thời gian rảnh để làm món bánh quy giòn rụm này cất trữ ăn dần nhé, vừa ngon, vừa an toàn đảm bảo lại rẻ ơi là rẻ!


Nguyên liệu làm bánh quy cuộn mè

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 130 Gr
    • Bột mì 140 Gr
    • Đường trắng 110 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Mè đen 8 Gr

Cách làm bánh quy cuộn mè

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bơ cho vào bát chịu nhiệt rồi đem vào lò vi sóng quay chảy, nếu không có lò vi sóng thì đem đun cách thủy. Sau đó cho thêm đường cát vào bơ. Dùng phới lồng khuấy đều rồi đập trứng vào, đánh tan.
Rây bột mì vào âu cùng với vừng đen, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn mượt hoàn toàn.
Các bạn có thể dùng đế khuôn làm bánh gato để đặt lên bếp và tráng bánh. Khi đế khuôn nóng đều thì cho bột vào dàn đều ra khắp. Sau khoảng 10 giây, khi hỗn hợp bột chuyển màu nâu vàng nhưng chưa cứng hẳn thì dùng một đôi đũa cẩn thận cuộn bánh lại như hình.
Những lúc buồn buồn ngồi xem TV hay làm việc, lấy tay nhón một que bánh cuộn nhâm nhi rất tiện lợi!

Hình thực hành món Bánh quy cuộn mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công