Cách Làm Bánh Quy Đậu Hũ Lạ Miệng, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy đậu hũ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Từng chiếc bánh quy đậu phụ giòn tan, thơm bùi lại có vị ngọt ngậy khá ngon miệng. Món bánh này khá giàu dinh dưỡng và là một món ăn nhẹ rất tốt cho trẻ nhỏ. Bạn hãy thử làm ngay bánh đậu phụ này cho các bé thân yêu của mình nhé.


Nguyên liệu làm bánh quy đậu hũ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr (Cake flour)
    • Đậu hũ non 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 80 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu ăn 45 ml (Dầu hạt nho)
    • Mè đen 3 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy đậu hũ

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy đậu hũ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rây bột làm bánh ngọt vào âu, thêm bột nở, vừng đen vào rồi dùng phới lồng trộn đều, đậu phụ nghiền nát rồi cho vào trộn chung với bột. Trong một âu khác đập trứng vào, thêm đường, muối, dầu hạt nho vào khuấy tan. Tiếp đó cho phần bột đã trộn vào âu trứng nhào cho đến khi bột thành khối đồng nhất.
Cán bột thành tấm mỏng dày khoảng 2mm. Bạn rắc một chút bột khô để khi cán xong bột không bị dính.
Cắt tấm bột thành từng miếng nhỏ. Đặt từng miếng bột vào khay có lót giấy nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10-15 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.
Bạn hãy thử làm ngay bánh đậu phụ này cho các bé thân yêu của mình nhé.

Hình thực hành món Bánh quy đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công