Cách Làm Bánh Quy Đậu Phộng Giòn Rụm, Siêu Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy đậu phộng giòn rụm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh quy đậu phộng đơn giản và mộc mạc, khi còn ở trong lò sẽ làm căn bếp của bạn thơm ngất ngây với mùi bơ đậu phộng quyến rũ. Khi ăn, hãy cắn một miếng thật giòn rụm, sau đó tận hưởng cảm giác bánh tan chảy từ từ trong miệng và nhấm nháp cùng tách trà hay café, sẽ không ai có thể chối từ!


Nguyên liệu làm bánh quy đậu phộng giòn rụm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 300 Gr
    • Bột mì 275 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Bơ đậu phộng 225 Gr
    • Đường bột 125 Gr
    • Trứng gà 1 Quả (Lòng đỏ)

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy đậu phộng giòn rụm

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm bánh quy đậu phộng giòn rụm

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bật lò ở 160 độ C. Đậu phộng rang chín, sau đó bóc sạch vỏ lụa rồi cho vào cối xay sinh tố xay nhuyễn.
Lúc này bạn cho tất cả các nguyên liệu vào âu đựng đậu phộng xay. Và dùng tay nhồi nhuyễn hỗn hợp thành một khối đồng nhất như hình.
Cuối cùng bạn vo thành từng viên nhỏ bằng nhau. Kích cỡ tùy theo sở thích của bạn, thông thường đường kính khoảng 3cm và dùng xiên qua giữa viên bột để tạo lỗ. Đặt viên bột lên khay đã lót sẵn giấy nến và cho vào lò nướng trong 15 phút hoặc đến khi bánh chín là được.
Bánh quy đậu phộng đơn giản và mộc mạc, khi còn ở trong lò sẽ làm căn bếp của bạn thơm ngất ngây với mùi bơ đậu phộng quyến rũ.

Hình thực hành món Bánh quy đậu phộng giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công