Cách làm Bánh Quy Dừa giòn rụm thơm hương bơ tại nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy dừa

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Cooky chia sẻ cho các bạn cách làm bánh quy dừa cực ngon, giòn tan. Bánh thơm mùi bơ quyện lẫn với vị của dừa sẽ làm cho những ai đã thưởng thức không thể quên được hương vị của nó. Cùng trổ tài để chiêu đãi gia đình, người thân và bạn bè nhé!

Nguyên liệu làm bánh quy dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 125 Gr
    • Dừa nạo 90 Gr
    • Bột nở (baking powder) 4 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 125 Gr
    • Đường trắng 125 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nước cốt dừa 100 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy dừa

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho 125gr bột mì, 90gr dừa nạo, 4gr bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối, 125gr đường, 125gr bơ, 100ml nước cốt dừa vào 1 cái tô, dùng phới đánh đều cho đến khi hỗn hợp thành kem mịn.
Đập trứng vào cùng, trộn đều. Dùng môi múc hỗn hợp bột đặt lên khay có lót sẵn giấy nến.
Cho bánh vào lò, nướng ở nhiệt độ 205 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Lấy bánh ra, để nguội.
Thưởng thức bánh quy dừa với trà hoặc sữa thì rất tuyệt đấy! Cùng thưởng thức nào.

Hình thực hành món Bánh quy dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công