Cách Làm Bánh Quy Giòn Ngon, Bảo Quản Được Lâu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chiều cuối tuần có bạn đến nhà chơi, mời bạn ngồi xuống và thưởng thức những chiếc bánh quy giòn và trà thơm, câu chuyện tâm tình của chúng ta cứ chậm chậm mà kể.


Nguyên liệu làm bánh quy giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • 120 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
Thêm 1 ít: Lá trang trí.

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy giòn

Khuôn bánh , Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh quy giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bơ, đường trắng vào chảo, bắc lên bếp, đảo đều để hỗn hợp hòa quyện vào nhau, tắt bếp.
Tiếp theo, đập trứng gà vào, trộn đều. Dùng rây, rây qua bột mì cho mịn vào, nhào kỹ thành một khối bột đồng nhất.
Dùng khuôn bánh, cắt bánh thành hình tròn, nhỏ. Đặt những chiếc lá tùy thích lên bánh nè.
Xếp bánh lên khay nướng, cho vào lò, nướng khoảng 10-15 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng.
Bánh đã ra lò nè cả nhà ơi! Nhanh tay thưởng thức xem mùi vị nó ra sao nhé.

Hình thực hành món Bánh quy giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công