Cách Làm Bánh Quy Gừng Nhân Mâm Xôi Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy gừng nhân mâm xôi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Có vẻ bàn tiệc Noel năm nay của mình hấp dẫn nhỉ, món gì cũng có hết. Bạn hãy vào bếp làm thêm món bánh quy gừng nhân mâm xôi để đãi bạn bè và người thân nhé! Chắc rằng mọi người sẽ thích lắm đấy.


Nguyên liệu làm bánh quy gừng nhân mâm xôi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 110 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột hạnh nhân 60 Gr
    • Bột quế 20 Gr
    • Bột mì 240 Gr
    • Bột nở (baking powder) 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1 hộp mứt mâm xôi.

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy gừng nhân mâm xôi

Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm bánh quy gừng nhân mâm xôi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 110gr bơ, trứng gà và 30gr đường vào 1 cái tô, đánh đều.
Tiếp theo, thêm bột hạnh nhân, 1 muỗng cà phê muối và bột quế vào hỗn hợp trên.
Cuối cùng là cho bột mì, bột nở vào, trộn và nhào bột thật kỹ. Nếu khô quá có thể cho thêm 1/3 chén nước sôi.
Bọc bột lại bằng màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn mát của tủ lạnh để khoảng 10 phút.
Bột ủ xong lấy ra cán mỏng, dùng khuôn bánh ấn lên bột để tạo hình. Vì bánh có nhân mứt mâm xôi nên mỗi chiếc phải làm thành 2 lớp.
Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút. Lấy bánh ra, quết mứt mâm xôi lên mặt của 1 chiếc bánh, sau đó lấy 1 chiếc giống hệt thế đặt lên trên.
Sản phẩm đã ra lò, chúc các bạn thành công với món bánh quy gừng nhân mâm xôi nhé.

Hình thực hành món Bánh quy gừng nhân mâm xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công