Cách Làm Bánh Quy Hai Màu Để Dành Ăn Vặt Cho Bé
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy hai màu

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Để làm bánh quy hai màu dễ thương, bạn chỉ cần có một lò nướng và vài nguyên liệu làm bánh đơn giản như bột mì, bột cacao, bơ...rất hấp dẫn và bắt mắt. Dưới đây là công thức mà Cooky giới thiệu, hy vọng rằng bạn sẽ làm ra được những chiếc bánh quy hai màu ngon.


Nguyên liệu làm bánh quy hai màu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 134 Gr
    • Bột mì 200 Gr
    • Đường bột 60 Gr
    • Bột cacao 12 Gr
    • Sữa tươi 20 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy hai màu

Lò nướng

Cách làm bánh quy hai màu

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó, thêm đường bột vào, đánh mịn.
Đổ 20ml sữa tươi vào, trộn đều tay. Tiếp theo, rây qua bột mì vào cùng hỗn hợp trên, dùng muỗng trộn đều.
Chia bột thành 2 phần, 1 phần đem trộn với bột cacao, phần còn lại để nguyên.
Nhào 2 màu bột lại chung với nhau, dạng hình trụ, cho vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 15 phút.
Lấy bột ra, cắt thành miếng nhỏ, dày khoảng 3mm, cho bánh vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Những chiếc bánh thơm ngon đã ra lò, ngày nghỉ hãy trổ tài làm bánh quy mời cả nhà nhé!

Hình thực hành món Bánh quy hai màu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công