Cách Làm Bánh Quy Hạnh Nhân Béo Ngậy Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy hạnh nhân béo ngậy

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh quy hạnh nhân với lớp hạnh nhân bên trên vừa điểm xuyết cho món bánh thêm đẹp mắt, vừa bổ sung vị béo bùi khiến chiếc bánh của bạn trở nên ngon và hấp dẫn hơn.


Nguyên liệu làm bánh quy hạnh nhân béo ngậy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 20 Gr
    • 50 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Mật ong 10 ml
    • Hạnh nhân 15 Gr
    • Trứng gà 50 Gr (Lòng trắng)
    • Bột hạnh nhân 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy hạnh nhân béo ngậy

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh quy hạnh nhân béo ngậy

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, cho lòng trắng trứng, đường và mật ong vào bát, đánh đến khi hỗn hợp bông mịn.
Rây bột hạnh nhân và bột mì vào rồi khuấy đều. Bắt bơ lên bếp đun trên lửa nhỏ để bơ tan chảy, sau đó để nguội rồi cho bơ vào chung với hỗn hợp, khuấy đều.
Cho hỗn hợp vào túi bắt bông kem, nặn bột vào khuôn sau đó rắc ít hạnh nhân lên trên. Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 190 độ C, cho khuôn vào lò nướng trong khoảng 7 phút đến khi bánh chuyển màu vàng kim là được.
Bánh quy hạnh nhân với lớp hạnh nhân bên trên vừa điểm xuyết cho món bánh thêm đẹp mắt!

Hình thực hành món Bánh quy hạnh nhân béo ngậy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công