Cách Làm Bánh Quy Hạnh Nhân Vỏ Cam Ăn Vặt Cho Trẻ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy hạnh nhân vỏ cam

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh quy hạnh nhân vỏ cam kiểu Trung Quốc vừa dễ ăn, ngon, giòn giòn của vỏ cam kết hợp cùng các nguyên liệu sẽ cho bạn một món bánh hấp dẫn. Hãy xắn tay áo lên, vào bếp trổ tài món ăn này cho gia đình, người thân nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy hạnh nhân vỏ cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • Bột hạnh nhân 1 Muỗng cà phê
    • 360 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạnh nhân 20 Gr
    • Vỏ cam 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy hạnh nhân vỏ cam

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy hạnh nhân vỏ cam

Thực hiện 50m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF. Đánh đều 150gr bột mì, 1 muỗng cà phê muối nở, 1 muỗng cà phê bột hạnh nhân, vỏ cam với nhau trong 1 cái chén.
Tiếp theo, cho 360gr bơ, 1 quả trứng, 100gr đường, 30ml nước vào máy trộn trứng, đánh đều.
Đổ từ từ hỗn hợp bột mì đã trộn ở step 1 vào cùng, đánh đều như hình bên.
Viên bột thành các viên tròn có đường kính 2.5 cm. Xếp bánh vào khay đã lót sẵn giấy nến, mỗi viên bột cách nhau khoảng 5cm.
Dùng tay ấn lên trên đầu mỗi viên bột một hạt hạnh nhân. Trứng đập ra chén, đánh tan.
Quết 1 lớp trứng lên bánh, cho vào lò nướng khoảng 20 phút. Lấy bánh ra, để nguội.
Những chiếc bánh quy hạnh nhân vỏ cam đã hoàn thành rồi, chúc các bạn ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Bánh quy hạnh nhân vỏ cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công