Cách Làm Bánh Quy Hạt Dẻ Giòn Tan, Bùi Béo Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy hạt dẻ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh quy giòn rụm, thơm ngon với vị bùi thơm từ hạt dẻ hòa quyện với vị đắng và béo mịn từ chocolate sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi thưởng thức đấy. Hãy làm thử món bánh này để chiêu đãi cả gia đình nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy hạt dẻ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 90 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Sữa tươi 15 ml
    • Bột mì 150 Gr
    • Hạt hồ đào 20 Gr
    • Bột hạnh nhân 15 Gr (Bột hạt dẻ)
    • Chocolate đen 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy hạt dẻ

Lò nướng

Cách làm bánh quy hạt dẻ

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó, thêm 80gr đường vào, đánh đều.
Khi bơ chuyển màu vàng nhạt, đổ từ từ 15ml sữa tươi vào, tiếp tục đánh đều.
Rây qua 150gr bột mì vào hỗn hợp bơ, đường. Tiếp theo, cho bột hạt dẻ, hạt hồ đào nghiền nhỏ vào, trộn đều.
Trải một miếng màng bọc thực phẩm trên một mặt phẳng sạch, cán dẹp hỗn hợp bột độ dày 0.5 cm. Cho vào tủ lạnh khoảng 20 phút.
Lấy bột ra, cắt thành miếng, bật sẵn lò nướng ở 170 độ C, cho bánh vào lò, nướng trong 20 phút.
Cho 100gr chocolate đen vào nồi hấp cách thủy cho tan chảy. Lấy bánh ra, để nguội, nhúng 1/2 bánh vào chocolate đen.
Chờ cho chocolate đen khô lại là có thể dùng được rồi, rất hấp dẫn đấy!

Hình thực hành món Bánh quy hạt dẻ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công