Cách Làm Bánh Quy Hình Hoa Mai Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy hình hoa mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trên bàn tiệc bánh kẹo ngày Tết của bạn đã hoàn thành, có rất nhiều loại bánh kẹo khác nhau nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Đừng lo, Cooky sẽ mách cho bạn cách làm một loại bánh hình hoa mai rất xinh, chắc rằng mọi người sẽ thích đấy!


Nguyên liệu làm bánh quy hình hoa mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 60 Gr
    • Mật ong 20 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 70 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy hình hoa mai

Lò nướng , Giấy nến , Túi bóp kem

Cách làm bánh quy hình hoa mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bơ để mềm, trộn đều với 20ml mật ong, 1 muỗng cà phê vani như hình.
Rây qua bột mì vào cùng bơ, mật ong, trộn đều hỗn hợp cho mịn, mềm.
Đổ hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui sao, bóp thành hình bông hoa có 5 cánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Để lò nướng ở 180 độ C, cho bánh vào nướng khoảng 8 - 10 phút hoặc đến khi bánh có màu nâu vàng.
Lấy bánh ra, để nguội. Bạn cũng có thể cho vào túi nilon, hộp dùng dần nhé!

Hình thực hành món Bánh quy hình hoa mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công