Cách Làm Bánh Quy Khoai Mì Nướng Giòn Tan Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy khoai mì

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vì ông bà thường không quen với các loại bánh mang vị cà phê, sô cô la kiểu Tây nên mình nghĩ rằng sao không làm thử một loại bánh quy mang mùi vị quen thuộc của Việt Nam nhỉ? Bánh có vị mềm, thơm của khoai mì sẽ khiến mọi người thích đấy.


Nguyên liệu làm bánh quy khoai mì

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 170 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột mì 180 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Khoai tây 1 Củ
    • Khoai lang 1 Củ
    • Củ sắn 1 Củ

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy khoai mì

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy khoai mì

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai tây, khoai lang, củ sắn gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành hạt lựu như hình bên.
Cho 170gr bơ, 100gr đường vào chén, trộn đều. Trứng gà đập ra chén, cho vào cùng bơ, đường, đánh đều.
Cho lần lượt 180gr bột mì, khoai lang, khoai tây, củ sắn vào hỗn hợp ở trên, trộn đều.
Viên hỗn hợp bột thành từng viên tròn, dùng muỗng ấn dẹt bánh xuống, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10 - 15 phút hoặc đến khi bánh chín vàng, lấy bánh ra.
Bánh có vị bùi bùi, ngọt ngọt của khoai, sắn...rất ngon và hấp dẫn. Chắc rằng ông bà sẽ thích lắm đấy!

Hình thực hành món Bánh quy khoai mì

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công