Cách Làm Bánh Quy Macaron Nướng Giòn Tan Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy Macaron

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh Macaron đầy màu sắc rất hấp dẫn, thú vị phải không, thêm những chấm tròn xinh xinh lên bánh thì tuyệt đấy. Hãy làm thử món bánh này để chiêu đãi cả gia đình và bạn bè trong dịp cuối tuần nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy macaron

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 450 Gr
    • Bột hạnh nhân 225 Gr
    • 110 Gr
    • Chocolate đen 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy macaron

Lò nướng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm bánh quy macaron

Thực hiện 50m

Thực hiện

Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng để riêng như hình bên.
Dùng máy đánh trứng, đánh bông lòng trắng trứng với 200gr đường tạo thành kem.

Bạn có thể cho một ít màu thực phẩm tùy thích để cho món bánh thêm hấp dẫn.

Tiếp theo, rây qua bột hạnh nhân với 250gr đường còn lại, để ra tô.
Đổ phần bột hạnh nhân vào chung với lòng trắng trứng, trộn đều, cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui tròn.
Nặn bánh thành những viên tròn lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến, cho vào lò, nướng khoảng 18 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Làm nhân bánh: Đun chảy bơ, chocolate đen trong nồi, để nguội. Quết 1 lớp chocolate, bơ lên bánh, ghép miếng bánh còn lại lên. Như vậy là đã xong rồi đấy!

Hình thực hành món Bánh quy Macaron

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công