Cách Làm Bánh Quy Mật Ong Cho Giáng Sinh Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy mật ong cho Giáng sinh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không khí Giáng sinh đang về, bạn đã làm thử món bánh gì để chiêu đãi cả gia đình và người thân trong dịp này chưa? Hôm nay, Cooky sẽ chia sẻ cho các bạn một công thức mới đó là bánh quy mật ong cho Giáng sinh.


Nguyên liệu làm bánh quy mật ong cho giáng sinh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • 160 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Mật ong 50 ml
    • Đường bột 20 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Kẹo và kem trang trí.

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy mật ong cho giáng sinh

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh quy mật ong cho giáng sinh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ, đường cho vào âu, đánh tan. Tiếp theo, cho trứng gà vào cùng, trộn đều.
Sau đó, cho bột mì, 1 muỗng cà phê vani, mật ong, muối vào, đánh đều. Có thể mang bao tay để nhồi bột tạo thành một khối đồng nhất.
Đem bột ủ khoảng 15 phút, lấy ra, cán mỏng bột. Dùng khuôn bánh hình hoa cắt bột như hình bên.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại khuôn bánh khác nhau để cắt bột tùy thích.

Cho bánh vào lò nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh ngả màu vàng, lấy bánh ra, để nguội.
Rắc kẹo, kem trang trí lên bánh, bảo quản bánh trong túi, hộp kín và dùng dần. Như vậy bạn đã có những chiếc bánh xinh xinh dành tặng mọi người trong dịp Giáng sinh rồi đấy!

Hình thực hành món Bánh quy mật ong cho Giáng sinh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công