Cách Làm Bánh Quy Mè Đen Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy mè đen

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh quy mè đen giòn tan, thơm phức mùi mè đen rất hợp để cả nhà nhâm nhi cùng 1 tách trà nóng hoặc một ly sữa tươi vào buổi sáng hoặc xế chiều thì tuyệt đấy! Chẳng cần phải ra quán hay đi đâu xa để có được chúng.


Nguyên liệu làm bánh quy mè đen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 260 Gr
    • Dầu ăn 110 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Mè đen 30 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối nở (Baking soda) 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy mè đen

Lò nướng , Khuôn bánh , Giấy nến

Cách làm bánh quy mè đen

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trộn đều trứng, đường, dầu ăn vào trong 1 cái chén như hình bên.
Tiếp theo, mè đen giã nhỏ, trộn đều với bột mì, muối nở. Đổ hỗn hợp ở step 1 vào cùng, nhào đều.
Chia bột thành từng viên tròn nhỏ có trọng lượng khoảng 15gr, sau đó, cho vào khuôn lò xo trung thu để tạo hình cho bánh. Đặt bánh vào khay đã lót sẵn giấy nến.
Đem nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 20 - 30 phút là được.
Sau khi bánh chín, lấy ra, để nguội trước khi ăn hoặc cất trong lọ kín. Chúc các bạn thành công với công thức này nhé!

Hình thực hành món Bánh quy mè đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công