Cách làm bánh quy mè đen nướng béo giòn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy mè đen nướng béo giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh quy mè đen nướng béo giòn với những chiếc bánh tròn dẹp, nhỏ xinh, giòn tan trong miệng. Vị bánh béo thơm, ngọt lịm có thể dùng đãi bạn bè đến chơi nhà.


Nguyên liệu làm bánh quy mè đen nướng béo giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường bột 50 Gr
    • Bột mì 70 Gr
    • Dầu bắp 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy mè đen nướng béo giòn

Khay nướng , Lò nướng , Túi bóp kem

Cách làm bánh quy mè đen nướng béo giòn

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trứng gà cho vào thau, thêm 40g đường, sau đó được cho vào 50ml dầu bắp dùng phới lồng đánh tan đều. Sau đó thêm tiếp vào 70g bột, và mè đen, trộn tiếp cho quyện đều.
Cho hỗn hợp vào túi bóp kem, bóp hỗn hợp trứng bột vào khay bánh, cho khay vào lò nướng ở 160 độ C, trong khoảng 15 phút.
Bánh quy mè đen nướng béo giòn giữ nguội có thể bảo quản hũ kín dùng dần trong thời gian dài. Tùy vào lò nướng mỗi nhà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ để bánh nướng chín tới mà không bị cháy nhé!

Hình thực hành món Bánh quy mè đen nướng béo giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công