Cách Làm Bánh Quy Mè Trắng Ngon Miệng Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy mè trắng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Từng chiếc bánh quy mè trắng giòn tan, thơm mùi bơ xen lẫn mè bùi bùi cả trẻ con và người lớn đều thích đấy! Chẳng cần ra tiệm bánh mà bạn vẫn có được những chiếc bánh do chính tay mình làm, cùng trổ tài thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy mè trắng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường bột 70 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • 110 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng 100 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy mè trắng

Lò nướng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm bánh quy mè trắng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rây qua bột mì, trộn chung với 1/2 muỗng cà phê muối như hình bên.
Mè trắng rang qua cho thơm. Cho bơ, trứng gà, đường bột, 1 muỗng cà phê vani vào âu, đánh đều.
Tiếp theo, cho bột mì ở step 1 vào, trộn cùng hỗn hợp bơ, đường. Sau đó, cho mè trắng đã rang vào, trộn đều tay.
Cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui tròn, nặn bột thành những viên tròn lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, ấn dẹp.
Nướng bánh khoảng 12 - 15 phút ở nhiệt độ 150 độ C hoặc đến khi bánh ngả màu vàng đậm.
Như vậy là đã xong rồi, bạn có thể bảo quản bánh trong túi, hộp kín và dùng dần. Chúc các bạn thành công với món bánh này nhé!

Hình thực hành món Bánh quy mè trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công