Cách làm bánh quy mè vòng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy mè vòng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Tết này bạn hãy thử làm món bánh quy mè vòng để thưởng thức nguyên bản hương vị Tết cổ truyền nhé. Vị mềm mềm, ngọt ngọt của bánh cộng thêm với mè trắng nữa, rất hấp dẫn. Cùng Cooky trổ tài nào!

Nguyên liệu làm bánh quy mè vòng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 200 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Mè trắng 200 Gr
    • 200 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy mè vòng

Lò nướng , Túi bóp kem

Cách làm bánh quy mè vòng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bơ cắt nhỏ, trộn với đường trắng, 1 muỗng cà phê vani đánh đều như hình bên.
Trứng đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng, cho vào trộn cùng hỗn hợp ở trên.
Rang qua mè trắng cho thơm, cho mè, bột mì vào cùng, trộn đều thành một khối mịn.
Cho bột vào túi bóp kem có gắn đui tròn, nặn bột thành những miếng bánh hình tròn có lỗ ở giữa.
Nướng bánh khoảng 10 - 15 phút, lấy bánh ra, để nguội rồi cất trong túi hoặc lọ kín, dùng dần.

Hình thực hành món Bánh quy mè vòng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công