Cách làm bánh quy mềm
Nguyên liệu Tinh bột Mục đích Ăn vặt

Cách làm bánh quy mềm

Những chiếc bánh màu hồng rất bắt mắt kết hợp với chocolate trắng và các nguyên liệu khiến cho món bánh trở nên hấp dẫn. Hôm nay, Cooky sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm món bánh này nhé, nó không khác nào những chiếc bánh ngoài tiệm nè, vừa ngon, đảm bảo vệ sinh nữa đấy!
  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm bánh quy mềm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 120 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột cacao 4 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 70 Gr
    • Chocolate trắng 113 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm đỏ.
Dụng cụ thực hiện làm bánh quy mềm
Lò nướng , Giấy nến , Khuôn bánh , Túi bóp kem

Cách làm bánh quy mềm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột mì, 100gr đường, 4 muỗng cà phê bột cacao, 1/4 muỗng cà phê muối, 70gr bơ, màu thực phẩm đỏ vào máy xay sinh tố, trộn đều.
Lấy bột ra, cán mỏng bột, dùng khuôn bánh cắt bột thành hình tròn hoặc những hình khác tùy theo ý thích.
Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, cho vào lò, nướng khoảng 12 - 15 phút.
Cho chocolate trắng ra chén, đặt vào lò vi sóng đun tan chảy. Lấy chocolate ra, thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn vào, khuấy đều.
Đổ chocolate vào túi bóp kem có gắn đui tròn, bóp thành các đường zíc zắc trang trí trên bánh.
Bánh quy mềm thơm ngon đã ra lò rồi đây, cùng thưởng thức nhé!
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này