Cách làm bánh quy Meringue
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy Meringue

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện h 30 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chỉ cần thả vào miệng là những chiếc bánh quy Meringue cứ giòn tan, thơm nức vô cùng hấp dẫn. Bánh làm bằng lòng trắng trứng và đường khiến cho món ăn trở nên thú vị. Cooky sẽ mách cho bạn cách làm món bánh này nhé!

Nguyên liệu làm bánh quy meringue

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 45 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy meringue

Lò nướng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm bánh quy meringue

Thực hiện 1 h 30m

Thực hiện

Bật lò nướng ở nhiệt độ 122 độ C. Trứng đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng, cho vào máy đánh trứng cùng 45gr đường, đánh bông lên.
Cho trứng đã đánh bông lên vào túi bóp kem có gắn đui sao, bóp túi kem để tạo hình chiếc bánh. Sau đó, xếp bánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 80 phút ở nhiệt độ 122 độ C. Cuối cùng, lấy bánh ra, để nguội.

Nếu muốn bánh có màu trắng, bạn phải nướng ở nhiệt độ 93 độ C trong 120 phút.

Cho bánh vào lọ thủy tinh, đậy kín nắp và dùng dần. Cùng làm thử món bánh này cho cả nhà thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh quy Meringue

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công