Cách Làm Bánh Quy Mứt Thập Cẩm Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy mứt thập cẩm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh quy vàng ươm, thơm phức, được tô điểm bởi những miếng mứt trái cây nhiều màu sắc nhìn thôi là muốn ăn rồi. Cùng vào bếp trổ tài món bánh này cho gia đình và những người thân nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy mứt thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 120 Gr
    • 85 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Mứt thơm 20 Gr
    • Mứt dâu 20 Gr
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy mứt thập cẩm

Lò nướng

Cách làm bánh quy mứt thập cẩm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đánh tan bơ, đường, cho vào trộn cùng bột mì, sữa đặc như hình bên.
Tiếp theo cho mứt dâu, mứt thơm vào, trộn đều hỗn hợp bột ở trên thành một khối mềm, mịn.

Bạn có thể thay thế bằng các loại mứt khác nhau, tùy thích.

Nặn bột tạo thành hình trụ, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm. Dùng dao cắt bột thành lát khoảng 0.5 cm, cho bánh vào lò, nướng khoảng 10 phút.
Lấy bánh ra, để nguội. Cho bánh vào túi nilon hoặc hộp kín, dùng dần.

Hình thực hành món Bánh quy mứt thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công