Cách làm Bánh Quy Nhân Chocolate thích mê cho bé yêu ở nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy nhân chocolate

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh quy được chế biến theo công thức phổ thông quết thêm ít chocolate ngọt lịm sẽ khiến chiếc bánh càng thơm ngon. Bạn có thể để bánh vào trong hộp kín để dành ăn dần. Vài chiếc bánh quy nhỏ xinh thêm tách trà nóng là bạn đã có ngay khoảng thời gian thi vị rồi.


Nguyên liệu làm bánh quy nhân chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 75 Gr
    • Heavy cream 60 Gr
    • Bột mì 225 Gr
    • Bột bắp 45 Gr
    • 225 Gr
    • Đường bột 50 Gr
    • Vani 1 Ống

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy nhân chocolate

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm bánh quy nhân chocolate

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 225gr bột mì và 45gr bột bắp vào tô lớn, trộn đều. Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, sau đó cho đường bột vào.
Đánh đều đến khi bơ trở nên bông nhẹ, thì cho 1 ống vani vào. Cho 1/2 phần hỗn hợp bột vào thông qua rây lọc.
Trộn đều, sau đó lại cho tiếp phần bột còn lại vào. Trộn đều tất cả đến khi thấy hỗn hợp trở nên mịn.
Cho bột vào đui bắt kem. Lót lớp giấy nến lên khay nướng, bắt bánh thành hình hoa rồi cho vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 175 độ C, nướng từ 10-12 phút cho đến khi bánh chuyển màu vàng nâu.
Chocolate đem hấp cách thuỷ cho nóng chảy rồi khuấy đều với heavy cream, quết chocolate lên bánh rồi úp mặt còn lại vào, cho bánh vào tủ lạnh giữ lạnh để chocolate đông lại.

Hình thực hành món Bánh quy nhân chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công