Cách Làm Bánh Quy Nhân Kem Phô Mai Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy nhân kem phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hãy làm thử bánh quy nhân kem phô mai cho gia đình, bạn bè thưởng thức nhé! Vị ngọt, mềm của bánh và thêm một chút béo ngậy của phô mai khiến cho món bánh thêm hấp dẫn. Khi ăn kèm một ly trà nóng thì còn gì bằng.


Nguyên liệu làm bánh quy nhân kem phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 130 Gr
    • 70 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Phô mai 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy nhân kem phô mai

Lò nướng , Khuôn bánh , Giấy nến

Cách làm bánh quy nhân kem phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trứng đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng cho vào 2 chén khác nhau. Làm tan 60gr bơ trong chảo.
Tiếp theo, cho lòng đỏ trứng, 130gr bột mì, 60gr đường, bơ đã nấu tan chảy vào 1 cái tô, dùng phới đánh đều.
Nhào bột cho mịn, cho hỗn hợp vào khuôn gỗ dài có lót màng bọc thực phẩm, dùng chày cán bột ra cho đều.
Cho bột vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng 15 phút. Lấy bột ra, cắt bột thành nhiều miếng nhỏ chiều dày 7mm.
Lót sẵn giấy nến ở khay nướng, đặt bánh lên. Sau đó, quết lên bánh một lớp lòng đỏ trứng còn lại.
Cho bánh vào lò nướng, nướng khoảng 10 - 15 phút. Trong lúc chờ bánh chín thì trộn phô mai, 10gr bơ vào 1 cái tô, đánh đều.
Lấy bánh ra, để nguội. Quết lên bánh 1 lớp phô mai đã trộn như hình bên lần lượt cho đến hết.
Cuối cùng chỉ việc ghép 2 miếng bánh lại với nhau. Rất thú vị, hấp dẫn phải không, thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Bánh quy nhân kem phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công