Cách Làm Bánh Quy Nhân Mứt Dâu Để Dành Nhâm Nhi
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy nhân mứt dâu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh giòn rụm thơm mùi bơ, thoang thoảng hương vani, man mát dìu dịu hòa cùng vị chua ngọt, hài hòa của mứt dâu khiến cho món ăn trở nên khó quên. Nhanh tay vào bếp làm thử món ăn này cho gia đình và người thân nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy nhân mứt dâu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 300 Gr
    • Đường trắng 55 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 250 Gr
Thêm 1 ít: Mứt dâu.

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy nhân mứt dâu

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh quy nhân mứt dâu

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 1 muỗng cà phê vani, 55gr đường, 300gr bơ, trứng vào máy đánh trứng, trộn đều.
Tiếp theo, cho 250gr bột mì, 1/4 muỗng cà phê muối vào trộn cùng hỗn hợp ở trên.
Lấy bột ra, nhào bột thành một khối mịn. Sau đó, nặn bột thành những viên nhỏ, xếp lên khay nướng.

Bạn có thể dùng khuôn bánh để tạo các hình khác nhau cho bánh.

Cho bánh vào lò nướng ở 170 độ C trong khoảng 15 phút. Lấy bánh ra, dùng đầu đũa tạo các lỗ tròn trên mặt bánh như hình bên.
Cho bánh vào nướng thêm lần nữa ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 10 phút. Lấy bánh ra, để nguội, cho mứt dâu vào giữa bánh là xong.
Sản phẩm đã ra lò, rất tuyệt vời phải không. Hãy dành tặng bánh quy nhân mứt này cho những người xung quanh nhé!

Hình thực hành món Bánh quy nhân mứt dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công