Cách Làm Bánh Quy Nhân Mứt Mâm Xôi Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy nhân mứt mâm xôi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh quy nhân mứt mâm xôi vàng đậm, ấm áp quyện với mứt mâm xôi dịu nhẹ, giòn tan ngay trên đầu lưỡi, nhâm nhi cùng tách trà nóng thì không còn gì tuyệt bằng. Hãy làm thử món bánh này để chiêu đãi bạn bè, người thân nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy nhân mứt mâm xôi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 120 Gr
    • Bột bắp 80 Gr
    • 115 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Mứt mâm xôi 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy nhân mứt mâm xôi

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy nhân mứt mâm xôi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bơ, đường vào âu, đánh đến khi bơ chuyển màu sáng, cho lòng đỏ trứng vào, đánh đều.
Dùng phới trộn đều bột mì và bột bắp, sau đó, đổ vào âu, dùng máy đánh trứng đánh ở mức thấp tạo thành một khối mịn.
Chuẩn bị khay đã lót sẵn giấy nến, vo bột thành viên tròn, dùng muỗng nhựa ấn dẹp vào chính giữa bánh như hình bên.
Nướng bánh ở 180 độ C trong 15 phút hoặc đến khi bánh vàng là được. Khi bánh nguội, cho mứt mâm xôi vào giữa hố bánh.

Bạn có thể thay thế mứt mâm xôi bằng các loại mứt khác, tùy thích.

Thành quả đã xong, chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh này nhé!

Hình thực hành món Bánh quy nhân mứt mâm xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công