Cách làm Bánh Quy Nhân Socola M&M đẹp mắt, cho các bé
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy nhân socola M&M

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh tròn vo chấm bi đầy đủ sắc màu trông thật thích mắt, ai nhìn cũng muốn măm măm. Đặc biệt, được thiết kế với kiểu dạng nhái kẹo que, cookies này còn siêu hấp dẫn hơn gấp bội. Làm thử nha.


Nguyên liệu làm bánh quy nhân socola m&m

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 70 Gr
    • Đường nâu 30 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 130 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 100 Gr (M&M)

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy nhân socola m&m

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Que xiên

Cách làm bánh quy nhân socola m&m

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bơ vào tô và đánh nhuyễn. Sau đó cho thêm trứng, đường nâu, một ít muối, bột mì, bột nở vào trộn cùng nhau.
Sau khi trộn xong bột, khéo léo nặn thành hình tròn dẹt rồi cắm que kem vào, giả làm kẹo mút.
Đồng thời ấn các viên chocolate M&M lên mặt bánh, đem đi nướng ở 190 độ trong vòng 15 - 20 phút.
Bánh chín rồi, bắc ra thôi kẻo cháy nào. Bánh giòn giòn, lại có socola tan trong miệng, ăn cũng hay hay.

Hình thực hành món Bánh quy nhân socola M&M

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công