Cách Làm Bánh Quy Panko Kiểu Nhật Giòn Tan Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy Panko kiểu Nhật

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh quy Panko này là một món bánh rất thơm ngon đến từ Nhật Bản. Cách làm bánh quy Panko khá đơn giản với những nguyên liệu cơ bản, dễ tìm. Cùng bắt tay vào làm ngay nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy panko kiểu nhật

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 113 Gr
    • Đường bột 280 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê (Nước)
    • Bột mì 125 Gr
    • Bột chiên xù 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy panko kiểu nhật

Khay nướng , Lò nướng , Giấy nến , Máy đánh trứng

Cách làm bánh quy panko kiểu nhật

Thực hiện 45m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, Lót giấy nến cho khay nướng bánh. Dùng máy đánh trứng đánh 113g bơ với 30g đường bột và 1 muỗng cà phê tinh chất vani với tốc độ trung bình khoảng 2 phút cho bơ bông và nhạt màu.
Thêm 125g bột mì và 30g bột chiên xù vào bơ rồi đánh với tốc độ thấp cho quyện đều. Dùng muỗng múc kem múc bột lên khay nướng, ấn nhẹ để bột dẹt xuống, dày khoảng 1 cm.
Nướng bánh khoảng 7 phút rồi xoay khay nướng 180 độ. Sau đó tiếp tục nướng 7-8 phút nữa đến khi mặt dưới bánh hơi vàng là được. Để bánh trên khay nướng 10 phút cho nguội bớt rồi lăn bánh còn ấm vào đường bột cho đường bám đều. Xếp bán lên giá cho nguội rồi lại lăn bánh vào đường bột (hoặc rây đường lên bánh) lần nữa là có thể dùng.

Hình thực hành món Bánh quy Panko kiểu Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công