Cách Làm Bánh Quy Phô Mai Hình Hoa Hấp Dẫn Dễ Làm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy phô mai hình hoa

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh có vị chua dịu, beo béo của kem phô mai, giòn tan, thơm mùi bơ, nhấm nháp cùng tách trà hay ly cà phê thì thật tuyệt. Thêm một món ăn vặt để bạn chiêu đãi bạn bè nè, bỏ túi cách làm nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy phô mai hình hoa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 150 Gr
    • 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 150 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Cherry 2 Trái
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm hồng.

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy phô mai hình hoa

Lò nướng , Giấy nến , Túi bóp kem , Máy đánh trứng , Khay nướng

Cách làm bánh quy phô mai hình hoa

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho muối, kem phô mai, đường trắng, bơ vào âu, dùng máy đánh trứng, đánh bông lên.
Tiếp theo, cho trứng gà vào, đánh đều thêm 3 phút nữa để trứng hòa quyện vào hỗn hợp ở trên.
Thêm bột mì vào, dùng muôi gỗ trộn đều hỗn hợp tạo thành một khối bột đồng nhất. Nhỏ vài giọt màu thực phẩm hồng vào để bánh có thêm màu sắc.
Cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui sao, nặn bột lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 140 độ C. Lấy bánh ra, cho vào lọ thủy tinh cất và dùng dần nhé!

Hình thực hành món Bánh quy phô mai hình hoa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công