Cách Làm Bánh Quy Sầu Riêng Thơm Lừng Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy sầu riêng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh quy sầu riêng lúc đầu có mùi thơm của bơ, cắn vào cảm nhận sẽ thấy mùi sầu riêng nồng nàn bên trong khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi! Hãy làm thử món bánh này vào dịp cuối tuần cho gia đình và người thân nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy sầu riêng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 110 Gr
    • Đường trắng 85 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 125 Gr
    • Sữa bột 15 Gr
    • Bột bắp 25 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sầu riêng 1 Trái (Thịt sầu riêng)

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy sầu riêng

Lò nướng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm bánh quy sầu riêng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rây qua 125gr bột mì, 15gr sữa bột trẻ em, 25gr bột bắp, 1/2 muỗng cà phê bột nở vào một cái tô.
Cho 110gr bơ, 85gr đường vào máy đánh trứng, đánh đều. Sau đó, cho hỗn hợp bôt ở trên, sầu riêng, trứng vào cùng, trộn đều.
Cho bột vào túi bóp kem có gắn sẵn đui tròn, nặn bột tạo hình bông hoa lên khay nướng có lót sẵn giấy nến.
Bật lò nướng 180 độ C trước 10 phút, cho bánh vào nướng khoảng 25 phút tới khi bánh có màu vàng nâu. Lấy bánh ra, để nguội.
Sản phẩm ra lò, cùng thưởng thức với mọi người nhé. Bạn có thể ăn kèm với 1 ly sữa nóng thì tuyệt vời.

Hình thực hành món Bánh quy sầu riêng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công