Cách Làm Bánh Quy Sữa Đậu Nành Nhâm Nhi Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy sữa đậu nành

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Các bạn đã bao giờ thử làm bánh quy bằng sữa đậu nành chưa nhỉ? Rất thú vị và hấp dẫn đó. Mùi thơm của sữa đậu nành kết hợp với bột mì, bơ... sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Đừng quên trổ tài món ăn này cho gia đình thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy sữa đậu nành

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 60 Gr
    • Bột mì 160 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Sữa đậu nành 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy sữa đậu nành

Lò nướng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm bánh quy sữa đậu nành

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ để thật mềm, sau đó, đánh đều với 80gr đường, 5gr muối.
Chia sữa đậu nành làm 2 phần bằng nhau, lần lượt đổ vào, đánh đều cùng bơ.
Tiếp theo, cho bột mì vào cùng, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui sao, nặn bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến.
Nướng bánh trong vòng 10 - 15 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Lấy bánh ra, để nguội.
Những chiếc bánh quy thơm mùi sữa đậu nành của chúng mình đã hoàn thành rồi, rất thích hợp để ăn vặt đấy! Bạn có thể bảo quản chúng trong hộp hoặc túi, dùng dần.

Hình thực hành món Bánh quy sữa đậu nành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công