Cách Làm Bánh Quy Táo Ngon, Ăn Vặt Cực Kỳ Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy táo

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh quy táo đầy dinh dưỡng và phẳng phất hương thơm táo là món ăn tuyệt vời cho những lúc rảnh rỗi. Chỉ cần khéo léo, tỉ mỉ chút là bạn đã có những chiếc bánh thơm, ngon dành tặng cho gia đình, người thân rồi đấy!


Nguyên liệu làm bánh quy táo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 1 Trái (Bom)
    • 120 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Đường trắng 130 Gr
    • Yến mạch 130 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột quế 13 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng canh
    • Việt quất 65 Gr (Việt quất khô)
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Hạnh nhân 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy táo

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy táo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đánh bông 120gr bơ, 130gr đường đến khi bơ có màu vàng nhạt như hình.
Cho 1 muỗng cà phê vani, trứng gà vào cùng, đánh đều.
Trong 1 cái tô khác, cho bột mì, 130gr yến mạch, 13gr bột quế, 1 muỗng canh muối nở vào, trộn đều.
Sau đó, rây hỗn hợp bột mì vào cùng bơ trứng, dùng phới trộn đều cho bột hòa quyện vào nhau.
Táo gọt vỏ, cắt thành hạt lựu, hạnh nhân cắt nhỏ rồi cho lần lượt vào hỗn hợp ở trên, trộn đều.
Tiếp theo, cho việt quất vào, trộn đều. Lót giấy nến lên khay nướng, dùng muỗng canh múc hỗn hợp vào khay, nướng ở 150 độ C khoảng 15 phút.
Nhẹ nhàng lấy bánh ra, để nguội, cho bánh vào hộp kín và dùng dần. Chúc các bạn thành công nhé!

Hình thực hành món Bánh quy táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công