Cách Làm Bánh Quy Thịt Xông Khói Cho Bé ăn vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy thịt xông khói

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chắc hẳn là bạn chưa bao giờ nghe đến loại bánh quy thịt xông khói đúng không? Một loại bánh rất lạ và hấp dẫn đấy. Cùng Cooky khám phá và trổ tài món bánh này cho gia đình và những người xung quanh nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Phô mai 100 Gr
    • Thịt xông khói 4 Miếng
    • 80 Gr
    • Sữa tươi 60 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 85 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy thịt xông khói

Lò nướng

Cách làm bánh quy thịt xông khói

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột mì, phô mai, 80gr bơ, 1 muỗng cà phê muối, đường vào máy xay sinh tố, trộn đều.
Tiếp theo, đổ 60ml sữa tươi vào, xay cùng. Bóp vụn thịt xông khói, trộn đều cùng hỗn hợp bột, trộn bằng tay hay bằng máy đều được nhé!
Bọc bột lại bằng màng bọc thực phẩm. Sau đó, cán mỏng bột, nặn bột thành những viên bánh tròn, dẹt như hình.

Bạn cũng có thể tạo hình bánh với nhiều loại hình khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật tùy thích.

Cho bánh vào lò, nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 15 phút. Lấy bánh ra, như vậy món bánh của chúng ta đã hoàn thành rồi đấy!

Hình thực hành món Bánh quy thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công