Cách Làm Bánh Quy Vị Cà Ri Lạ Miệng, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy vị cà ri

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chiếc bánh thơm thơm, giòn được làm với tốc độ cực nhanh luôn. Hãy nắm bắt ngay công thức mà Cooky giới thiệu cho bạn để làm thử món ăn này cho gia đình và người thân nhé! Chắc rằng mọi người sẽ thích đấy.


Nguyên liệu làm bánh quy vị cà ri

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột cà ri <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Gói
    • Dầu ăn 30 Gr
    • Ngò rí 30 Gr

Cách làm bánh quy vị cà ri

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rau mùi rửa sạch, băm nhỏ. Sau đó, trộn đều bột mì, bột nở, đường, bột cà ri với rau mùi.
Đổ 20ml nước, dầu ăn vào cùng, khuấy đều thành một khối bột mềm, mịn như hình.
Cán mỏng bột bánh ra, nếu thấy bột bị dính thì có thể phủ nilon lên rồi hãy cán nhé!
Cắt bột thành từng miếng nhỏ tùy ý, để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 30 phút.
Lấy bột ra, đặt vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao nhất quay khoảng 2 phút.
Cùng xem kết quả ra sao nhé! Nếu thích bánh có độ vàng đậm hơn thì quay thêm 10 giây nữa. Bảo quản bánh trong túi hoặc hộp, dùng dần.

Hình thực hành món Bánh quy vị cà ri

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công