Cách Làm Bánh Quy Vị Chanh Giòn Tan Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy vị chanh

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vào những lúc rảnh rỗi, bạn đang suy nghĩ là không biết nên làm gì cho đỡ chán nhỉ? Đừng lo, Cooky giúp bạn đốt cháy thời gian với món bánh này nhé! Tự tay làm để thưởng thức xem nào.


Nguyên liệu làm bánh quy vị chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • 80 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột cà phê 1 Muỗng cà phê
    • Chanh 1 Trái
    • Bột mì 110 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy vị chanh

Lò nướng , Giấy nến , Máy đánh trứng , Khay nướng

Cách làm bánh quy vị chanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng gà luộc chín, bóc lấy lòng đỏ trứng, nghiền nhuyễn. Cho lòng đỏ trứng vào tô bơ, đường trắng, muối, đánh đều.
Dùng máy đánh trứng, đánh từ từ hỗn hợp, thêm 1 muỗng cà phê vani vào. Chanh bào lấy vỏ, cho ra chén.
Tiếp theo, cho vỏ chanh vào cùng. Sau đó đến lượt bột mì, bột cà phê, tiếp tục đánh đều.

Bột xay từ hạt cà phê, có thể mua ở các của hàng bán cà phê tươi, hạt và xay trực tiếp.

Cho hỗn hợp ra tô, ủ khoảng 1 giờ hoặc qua đêm cũng được. Vo tròn bột thành những viên tròn, nhỏ, đặt lên khay nướng có lót sẵn giấy nến.
Sử dụng đáy của chai thủy tinh, ấn nhẹ xuống bánh. Cuối cùng, cho bánh vào lò, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Lấy bánh ra, như vậy là bạn đã có ngay những chiếc bánh quy vị chanh rồi! Vừa ngon vừa giống y hệt ngoài tiệm nữa chứ.

Hình thực hành món Bánh quy vị chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công