Cách Làm Bánh Quy Vị Chocolate Ngon, Dùng Được Lâu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy vị chocolate

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh quy chocolate với cách làm đơn giản này bạn sẽ không mất thời gian để ủ bột cũng như không mất nhiều công sức trong khâu nhào bột. Quá trình làm bánh bạn chỉ mất khoảng 40 phút là đã có một mẻ bánh thơm ngon rồi đấy. Từng chiếc bánh xốp mềm lại có vị thơm ngọt ngào của chocolate sẽ hấp dẫn bất cứ ai lần đầu thưởng thức đó.


Nguyên liệu làm bánh quy vị chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 160 Gr (Cake flour)
    • Bột mì 40 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Đường trắng 32 Gr
    • Chocolate đen 60 Gr
    • Kem whipping 200 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy vị chocolate

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy vị chocolate

Thực hiện 45m

Thực hiện

Băm nhỏ chocolate đen. Cho bột làm bánh ngọt, bột mì, muối, đường, bột nở vào âu trộn đều. Thêm kem tươi vào âu bột rồi trộn đều.
Thêm chocolate băm nhỏ vào. Trộn đều các nguyên liệu cho đồng nhất. Cho khối bột ra thớt nhào qua rồi ấn dẹt thành tấm bột tròn. Cắt bột thành 8 miếng.
Cho bánh vào khay nướng có lót giấy nến, nướng bánh ở 190 độ C trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi chín vàng là được.

Hình thực hành món Bánh quy vị chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công