Cách làm bánh quy viên bi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy viên bi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Từng chiếc bánh nhỏ xíu với nguyên liệu đơn giản và độ khó gần như bằng không này rất thích hợp để bạn và bé cùng "nghịch" một bữa ra trò đấy! Nhanh tay vào bếp thôiiiiiii


Nguyên liệu làm bánh quy viên bi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 20 Gr
    • Bột khoai tây 130 Gr
    • Đường trắng 25 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 20 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy viên bi

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy viên bi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho trứng gà, sữa tươi, đường vào 1 cái chén, dùng máy đánh trứng, đánh đều.
Rây qua bột mì, bột khoai tây. Đổ hỗn hợp ở step 1 vào, dùng spatula trộn đều.
Vo tròn bột, sau đó, lăn thành dải dài, dùng dao cắt ra nhiều phần nhỏ, vo tròn.
Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, cho vào lò nướng khoảng 6 - 8 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Những chiếc bánh thơm thơm, mềm rất thú vị. Bạn có thể cho vào túi hoặc hộp đậy kín, dùng dần.

Hình thực hành món Bánh quy viên bi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công