Cách Làm Bánh Quy Vỏ Chanh Thơm Lừng Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy vỏ chanh

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh quy vỏ chanh có hương vị khá đặc biệt bởi trong thành phần bánh có chứa vỏ chanh, khi ăn sẽ có vị chua chua, ngọt ngọt rất dấp dẫn. Bánh thích hợp dùng kèm với trà nóng, nhanh tay vào bếp làm thử món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy vỏ chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 110 Gr
    • Đường trắng 75 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Vỏ chanh 12 Gr
    • Bột mì 160 Gr
    • Bột bắp 65 Gr
    • Chocolate trắng 160 Gr
    • 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy vỏ chanh

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh quy vỏ chanh

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 10gr vỏ chanh, 60gr đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê vani vào 1 cái tô, trộn đều.
Tiếp theo, cho 160gr bột mì, 65gr bột bắp, 50gr bơ vào cùng, dùng máy đánh trứng trộn đều.
Dùng môi nhỏ, múc bột bánh thành những phần có kích thước đều nhau, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Dùng môi ấn dẹt miếng bánh xuống. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 12 – 14 phút, khi nhìn thấy viền bánh màu vàng là được.
Trộn chocolate trắng với 1gr vỏ chanh, cho vào lò vi sóng quay nóng chảy. 1gr vỏ chanh còn lại trộn với 15gr đường.
Lấy bánh ra, để nguội, rưới phần chocolate trắng tan chảy lên bánh. Sau đó, rắc đường trộn với vỏ chanh lên cùng.
Như vậy là sản phẩm đã hoàn thành rồi đấy. Bạn có thể ăn bánh kèm với 1 ly trà nóng nhé!

Hình thực hành món Bánh quy vỏ chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công