Cách Làm Bánh Quy Xù Vị Đào Tươi Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh quy xù vị đào tươi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nhìn những chiếc bánh quy xù quả đào thôi là muốn ăn rồi, một chút béo béo, thơm từ quả đào kết hợp với bột mì, trứng... khiến món bánh trở nên hấp dẫn. Hãy dành thời gian rảnh cuối tuần làm thử món bánh này nhé!


Nguyên liệu làm bánh quy xù vị đào tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 200 Gr
    • Bột mì 360 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Bột quế 5 Gr
    • 230 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đào tươi 2 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh quy xù vị đào tươi

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh quy xù vị đào tươi

Thực hiện 55m

Thực hiện

Đun chảy bơ đến khi chuyển sang màu vàng nâu, đổ vào một cái khay rộng, cho vào tủ lạnh để bơ cứng lại như kẹo.
Trộn đều bột mì, bột nở, bột quế, đường trong một cái tô. Tiếp đến là cho trứng, bơ ở trên vào cùng, trộn đều.
Đào gọt vỏ, bỏ hột, cắt thành lát mỏng. Rải 2/3 số bột ở trên vào khay nướng (ấn chặt bột xuống đáy), xếp đào lên. Sau đó, rắc phần bột còn lại lên trên.

Nên lót giấy thấm dầu vào đáy khuôn để bánh khỏi bị dính khuôn.

Nướng bánh ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 30 phút, đợi bánh nguội hoàn toàn thì mới cắt bánh nhé!
Bánh thơm ơi là thơm, phải thử thì mới biết được đấy! Ăn thấy hay hay, thú vị nữa.

Hình thực hành món Bánh quy xù vị đào tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công