Cách làm bánh rán chiên chả giò
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh rán chiên nhân chả giò

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Lớp vỏ ngoài được chiên với một ít dầu giòn giòn và không ngấy dầu với phần nhân ngọt vị thịt và phần rau củ tươi ngon làm món ăn thêm phần hấp dẫn và sẽ góp phần đỡ ngán cho món ăn. Vị ngon đậm đà của món ăn sẽ là công thức món ngon tuyệt vời cho gia đình của bạn nhé!


Nguyên liệu làm bánh rán chiên nhân chả giò

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo xay 300 Gr
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành boa rô 1 Nhánh
    • Bắp cải 50 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường 2 Muỗng cà phê

Cách làm bánh rán chiên nhân chả giò

Thực hiện 30m

Thực hiện

200 gr bôt mì trộn đều với 100ml nước lọc rồi nhào đều đến khi bột mì mịn.
Trộn hỗn hợp: 300 gr thịt heo xay, cà rốt cắt hạt lựu, hành tây cắt hạt lựu, bắp cải cắt nhỏ, 1 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh bột bắp rồi trộn đều hỗn hợp.
Bột mì cắt ra từng miếng tròn nhỏ rồi dè dẹp đường kính 5cm, rồi cho nhân thịt vào và vô lại dè dẹp. Bắc chảo lên bếp cho vào một ít dầu rồi cho bánh vào chiên chín vàng hai mặt, khi chiên để lửa nhỏ cho bánh chín đều bên trong. Trở hai mặt cho bánh chín và vàng đều nhé.
Bánh chín vàng đều thì cho ra dĩa, dùng kèm với tương ớt khi còn nóng nhé!

Hình thực hành món Bánh rán chiên nhân chả giò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!